Bảo mật thông tin | OUDIS.COM.VN | THƯƠNG HIỆU CAO CẤP CHUYÊN DÙNG CHO NGÂN HÀNG

 

CÁC QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH

a.    Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1.    Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.oudis.com.vnbao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà www.oudis.com.vncần người mua cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.oudis.com.vnxác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.oudis.com.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Người mua sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.oudis.com.vnvề những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2.    Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

-          Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;

-          Khi khách hàng mua hàng trên trang web www.oudis.com.vn  chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

-          Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

-          Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng  ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.oudis.com.vn;

-          Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3.    Thời gian lưu trữ thông tin

-          Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng liên hệ với www.oudis.com.vnđể yêu cầu hủy hoặc xóa thông tin ra khỏi hệ thống. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.oudis.com.vn.

4.    Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty CP Thiết Bị Vật Tư Sài Gòn

Địa chỉ:77/53 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@oudis.com.vn

Điện thoại: (08)  6.2963599 - 6.296 7414    Fax : 08 .62967414 

5.    Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

-          Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website www.oudis.com.vnyêu cầu thực hiện việc này.

-          Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến Ban quản trị của www.oudis.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.oudis.com.vnsẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, www.oudis.com.vnsẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6.    Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

-          Thông tin cá nhân của khách hàng  trên www.oudis.com.vnđược www.oudis.com.vncam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.oudis.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.oudis.com.vnsẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.oudis.com.vn.

- Ban quản lý www.oudis.com.vnyêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.oudis.com.vnkhông chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viênđó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.


 • TP HCM Mobile:0899322466

 • TP HCM 028.62963599

 • TPHCM 028.62963599

 • kinh doanh TPHCM

 • TP Hà Nội 024.39310276

 • TP Hà Nội 0938.606.629

 • TP Hà Nội 0906.256.884

 • BÁN SỈ TP Hà Nội 0938606629

 • Hỗ Trợ Kỹ Thuật

 • Gửi đơn Hàng Email:info@oudis.com.vn

 • Skype :dacthanh99

Video hướng dẫn sử dụng
click xem Video

Chính sách: Bảo hành, Vận chuyển giao hàng, Bảo mật thông tin, Đổi trả hoàn tiền, Quy định hình thức thanh toán

Vườn Cảm XúcThiết kế web
Bản quyền 2011-2016 © Vật Tư Sài Gòn
Công ty CP Thiết Bị Vật Tư Sài Gòn
77/53 Nhất Chi Mai, Phường 13, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@oudis.com.vn - Điện thoại: (08) 6.2963599
Số ĐKKD 0304927237 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. HCM cấp ngày 16/04/2007


Warning: Unknown: open(/tmp/sess_7f929b2ab972391107ee6b450cea8a71, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) in Unknown on line 0